TIN TỨC

Top 5 Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Của Minh Quân MQB

MQB chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm làm từ bê tông đúc sẵn cho hạng mục xây dựng hạ tầng, tùy vào yêu cầu của mỗi công trình nên sản phẩm của chúng tôi cung cấp rất đa dạng về chủng loại. Dưới đây là top 5 sản phẩm bán chạy nhất của MQB.

 

TOP 5 SẢN PHẨM BÁN CHẠY NHẤT CỦA MQB

 

MQB chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm vật tư xây dựng hạ tầng, tùy vào yêu cầu của mỗi công trình nên sản phẩm của chúng tôi cung cấp rất đa dạng về chủng loại, kích thước và công năng. Do đó khách hàng khó nhận biết được đâu là sản phẩm chủ lực, vì vậy chúng tôi lấy báo cáo kết quả kinh doanh trong 6 tháng đầu năm 2022 để phân tích từ dữ liệu bán hàng và đưa ra 5 loại sản phẩm mà chúng tôi đang phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Dưới đây là thông tin về 5 dòng sản phẩm MQB chúng tôi đang bán chạy nhất.

 

1. Ống Cống Bê Tông

Ống cống bê tông là sản phẩm đang dẫn đầu về số lượng bán ra cũng như sự quan tâm của khách hàng thông qua số lượng tiếp nhận hỗ trợ tư vấn hàng ngày.

Trong quá trình kinh doanh và phục vụ khách hàng hơn 7 năm qua chúng nhận ra rất nhiều yêu cầu khác nhau của khách hàng về sản phẩm ống cống. Từ đó chúng tôi luôn tìm ra các phương án tốt nhất để đáp ứng tới từng khách hàng sao cho sản phẩm phù hợp với nhu cầu, chúng tôi không bị bó buộc vào một loại sản phẩm hay một khu vực, thay vào đó chúng tôi liên kết với các nhà cung cấp cho mọi phân khúc sản phẩm và với nhiều khu vực khác nhau để sản phẩm phù hợp sẽ đến công trình nhanh nhất có thể.

Thông tin về các sản phẩm ống công tại đây: >> Ống Cống Bê Tông 

 

2. Trụ Hàng Rào Bê Tông

Trụ hàng rào bê tông là sản phẩm đang đứng thứ hai về số lượng bán hàng tại MQB. Đây là sản phẩm tuy giá trị thấp nhưng bù lại là số lượng và nhu cầu sử dụng rất lớn.

Trụ rào bê tông thường được sử dụng cho các khu vực phát triển bất động sản, phân lô bán nền, bao quanh khu đất bằng trụ kết hợp với lưới thép B40.

Trụ rào bê tông còn được sử dụng trong trồng cây ở hạng mục cảnh quan cây xanh thì trụ bê tông được sử dụng làm giá đỡ cây, và sử dụng cho các khu trồng cây thanh long tại các khu vườn và các vùng đất lớn.

Thông tin về trụ rào tại đây >> Trụ Hàng Rào Bê Tông

 

3. Tấm Đan Bê Tông

Tấm đan bê tông cũng là một trong số các sản phẩm đang được bán chạy của MQB chúng tôi.

 Tấm đan bê tông là sản phẩm với chi phí rất thấp nhưng ứng dụng thì lại rất hiệu quả trong các hạng mục như lát nền, lót sân, thi công các hạng mục nhà tạm chưa được cấp phép xây dựng và ứng dụng trong các hạng mục đường đi, lối đi sân vườn, trang trí trong khuôn viên cảnh quan.

Thông tin về các sản phẩm tấm đan ở đây: >> Tấm Đan Bê Tông

 

4. Con Kê Bê Tông

Con kê bê tông là sản phẩm mà chúng tôi nhận được khá nhiều sự quan tâm cũng như nhu cầu của khách hàng trong quá trình cung cấp các sản phẩm khác.

Trước kia con kê bê tông không được chú trọng thường được sử dụng tạm như chèn gạch đá với kích thước ước chừng không chính xác hoặc đúc một mảng vữa xi măng rồi cắt ra từng miếng, làm như vậy kích thước không đảm bảo đồng nhất, dẫn đến sai số trong kỹ thuật và không đảm bảo được chất lượng và kết cấu trong xây dựng, từ đó người ta ngiên cứu và tìm ra phương án sản xuất con kê bê tông sao cho chất lượng tốt nhất bàng loại vật vữa xi măng mác cao, kích thước chuẩn xác, mẫu mã đa dạng và phù hợp với mọi loại yêu cầu kích thước và tính chất của khối đổ bê tông.

Tìm hiểu thêm chi tiết con kê bê tông tại đây: >> Con Kê Bê Tông

 

5. Dụng Cụ Thi Công Bê Tông Áp Khuôn

Trong quá trình thi công sản xuất sản phẩm từ bê tông chúng tôi đã luôn phải cải tiến kỹ thuật và tối ưu các công cụ để sản phẩm làm ra được chất lượng và hiệu quả. Thấu hiểu được điều đó chúng tôi biết rằng những người sản xuất khác họ cũng đang gặp phải khó khăn mà chúng tôi đã từng gặp, chúng tôi mong muốn chia sẻ lại kinh nghiệm để ai cũng có thể làm được một cách dễ dàng thông qua các công cụ và sự hướng dẫn sử dụng.

Từ đó chúng tôi nhận được rất nhiều những đơn đặt hàng về các sản phẩm thi công bê tông như, khuôn cao su áp mặt bê tông, phụ liệu thi công bề mặt bê tông, bay bo góc và chổi cào bê tông.

Thông tin khuôn bê tông áp mặt bê tông: >> Khuôn Cao Su Áp Mặt bê Tông
Khuôn Trang Trí Bê Tông

Thiết bị xây dựng: >> Thiết Bị Xây Dựng

 

xem thêm video hướng dẫn tại đây >>> Video Hướng Dẫn Thi Công Áp Mặt Bê Tông

 

Ngoài ra MQB chúng tôi còn cung cấp rất nhiều các sản phẩm khác làm từ cấu kiện bê tông đúc sẵn cho hạng mục xây dựng hạ tầng, các sản phẩm khuôn đúc bê tông cho các hạng mục bê tông.Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến Bê Tông MQB.

Chúc quý khách luôn mạnh khỏe và hạnh phúc!

Quý khách có nhu cầu hoặc quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi xin vui lòng liên hệ Hotline: 0906 86 26 96 để được hỗ trợ nhiệt tình!

Các tin khác

Danh mục khác

Hỗ trợ trực tuyến

Thống kê