TIN TỨC

NGƯỜI CHA 10 NĂM MƯU SINH NƠI ỐNG CỐNG NUÔI CON | Minh Quân MQB

Thủ khoa Nguyễn Hữu Tiến (ĐH Y Hà Nội) một cái tên chắc hẳn ai cũng từng nghe qua và đầy ngưỡng mộ về chàng trai ấy với tinh thần vượt nghèo,...

 

NGƯỜI CHA 10 NĂM MƯU SINH NƠI ỐNG CỐNG NUÔI CON

 

Thủ khoa Nguyễn Hữu Tiến (ĐH Y Hà Nội) một cái tên chắc hẳn ai cũng từng nghe qua và đầy ngưỡng mộ về chàng trai ấy. Tinh thần vươn lên trong học tập để thoát nghèo, chàng trai ấy luôn cố gắng mỗi ngày khiến cho ai biết đến cũng phải cảm phục.

Người cha nghèo mang trên mình trọng trách gánh vác gia đình, người cha ấy không chỉ phiêu bạt trên các vỉa hè Hà Nội mà đã sống trong ống cống để kiếm tiền nuôi bốn người con ăn học.

 

 

 

Và người cha ấy, người cha ấy vẫn luôn âm thầm hi sinh cho giấc mơ của con mình. Ông đã sống 10 năm ngủ ở các ống cống và lan bạc tại các vỉa hè.

 

Bạn sẽ không khó để nhận ra " căn nhà" ven đường mà người cha nghèo đã và đang sống, đó là một chiếc cống rộng khoảng 1,2m2, giữa một bãi đất trống và nằm khuất sau quán nước ven đường.

 

 

Dù ở đây tuy bé, nhưng đó là nơi chứa đựng những ước mơ hoài bão của mình với các con, nơi lạnh lẽo, nhưng đối với chú đó là nơi không lạnh lẽo chút nào.

 

Chỉ với một vài tấm ván, một tấm chiếu đã có một chỗ ngủ ngon cho chuỗi ngày làm việc mệt mỏi của bản thân. Và chắc có lẽ đó sẽ là nơi không thể quên của gia đình ông và chàng thủ khoa, nơi đã góp phần thực hiện ước mơ của chàng trai ấy.

 

 

 

Hiện nay, với thông điệp ý nghĩa, nhiều công trình du lịch đã đưa vào các thiết kế ống cống để làm chỗ ngủ cho khách du lịch với thiết kế đem lại cảm giác ấm cúng, hạnh phúc khi khách ghé thăm.

 

Bạn có thể liên hệ Công Ty Minh Quân MQB để được tư vấn về ống cống dùng làm phòng ở. Công ty Minh Quân MQB là đơn vị có bề dày kinh nghiệm, đội ngũ kỹ sư trình độ cao, giàu kinh nghiệm thực tế, và chúng tôi luôn luôn ý thức trong việc xây dựng và bảo vệ uy tín của công ty bằng chính những sản phẩm mà mình đưa ra thị trường, luôn luôn mang đến sự hài lòng nhất dành cho Quý khách hàng.

 

Vậy, nếu như bạn và đơn vị của bạn đang có nhu cầu được tư vấn, tìm hiểu và đặt mua sản phẩm thì nhanh tay liên hệ với chúng tôi thông qua:


Thông Tin Liên Hệ:

02862 789 955 - Máy Bàn

0906 86 26 96 - Hotline Bán Hàng

0906 39 18 63 - Zalo hỗ Trợ Mua Hàng

0929 239 929 - Tư Vấn Kỹ Thuật

Địa chỉ: 116/24 Bình Lợi, phường 13, quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Website: www.vlxdminhquan.com - www.khuonbetong.com

Email: minhquanmqb2015@gmail.com

 

Nguồn tham khảo:

https://songtiennews.com/nguoi-cha-10-nam-song-trong-ong-cong-nuoi-con-thu-khoa-dai-hoc-y/ 

https://zingnews.vn/10-nam-muu-sinh-via-he-song-ong-cong-cua-bo-thu-khoa-dh-y-post343896.html

Các tin khác

Danh mục khác

Hỗ trợ trực tuyến

Thống kê